Xin chào anh (chị ) !

Lời đầu tiên cho phép tôi được gửi tới anh (chị) lời chúc tốt đẹp nhất và thành đạt .

Xã hội ngày một phát triển, nhu cầu con người ngày càng cao hơn thì bên cạnh các nhu cầu về sức khỏe, làm đẹp, thời trang, con người còn có nhu cầu về ăn uống. Ăn phải làm sao cho ngon, đẹp mắt , hấp dẫn và chất lượng .

Để đáp ứng được điều đó, Siêu thị Đặc sản Miền Trung – Đại Lộc Phát đã nghiên cứu thị trường và chọn lọc những mặt hàng đặc sản ngon , chất lượng và nổi tiếng ở miền Trung nói chung và Đà Nẵng nói riêng để phục vụ mọi người .

Những mặt hàng đặc sản như sau : yến sào , nước yến sâm , mực một nắng , cá thu một nắng , mực khô, tôm khô , cá khô , cá bống , cá bò , cá thiều , cá sặc , cá đục , cá đuối , cá chỉ vàng , cá kèo khô, cá ngừ đại dương, bào ngư khô , sá sùng ,hải sâm, vi cá mập, cá ngựa ... ; bò khô ,nai khô , nem , tré, chả , nước mắm cốt nhỉ cá cơm , mắm nêm , mắm ruốc , mắm tôm chua , mắm cá cơm thu , mắm cá rò , mắm dưa , tôm chua ...; Rượu hồng đào , rượu bầu đá , trà cung đình , trà hoàng đế ...; bánh tráng mè , bánh tráng dừa , bánh tráng khoai . . .; Bánh kẹo đặc sản các loại .... Đặc biệt có nấm lim xanh dùng để chữa bịnh ( nhất là ung thư) và còn nhiều nữa ...

Sau những chuyến du lịch thú vị , sau những chuyến công tác xa , món quà cho người thân và bạn bè là một trong những điều không thể thiếu . Lựa chọn món quà ý nghĩa là điều đáng quan tâm .

Nếu cần anh ( chị ) liên hệ chúng tôi , Đặc sản miền Trung – Đại Lộc Phát sẽ tư vấn giúp anh (chị) . Tại Siêu thị Đặc sản miền Trung – Đại Lộc Phát chúng tôi , hàng hóa đảm bảo uy tín , chất lượng và mẫu mã đẹp .

Siêu thị Đặc sản Miền Trung – Đại Lộc Phát hân hạnh được phục vụ .

Địa chỉ: 12 Hoàng Hoa Thám – Thành phố Đà Nẵng .( gần ga Đà Nẵng )

Điện thoại liên hệ: 05113.750467 hotline: 0903.508.277 -0934.915.399

Giao hàng tận nơi theo yêu cầu của khách hàng .

Thanh toán tiền mặt hoặc chuyễn khoản .

Website : https://sites.google.com/site/dacsanmientrungdng/

http://dacsan.danangdulich.net*Kính Thư!*
***
*"Thành thật xin lỗi nếu thư này làm phiền anh chị"*

Xem thêm các chủ đề liên quan: